Trang chủ          Giới thiệu          Kỹ năng nghiệp vụ            Liên hệ       Lịch công tác      Thư viện ảnh
 
Quận Đoàn Đồ Sơn: Hoạt động thanh niên chạy tập thể

Sáng 01/5, tại Công viên Đầm Vuông, quận Đồ Sơn đã diễn ra hoạt động chạy tập thể của đoàn viên thanh niên hưởng ứng phong trào bảo vệ môi trường “Xanh-Sạch-Đẹp” và chào mừng Liên hoan du lịch Hải Phòng- Đồ Sơn năm 2011.

Đến dự chương trình có đồng chí Đinh Duy Sinh- Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Đồ Sơn; các đồng chí lãnh đạo đại diện các Ban Thành Đoàn; các đồng chí lãnh đạo đại diện các ban, ngành, đoàn thể  và hơn 600 đoàn viên thanh niên (ĐVTN) quận Đồ Sơn tham gia giải chạy.

Việc Đoàn thanh niên quận Đồ Sơn tổ chức Hoạt động Thanh niên chạy tập thể hưởng ứng phong trào Bảo vệ môi trường “Xanh- Sạch - Đẹp” chào mừng liên hoan du lịch Đồ Sơn năm 2011 là việc làm thiết thực nhằm kêu gọi các tầng lớp nhân dân cùng tham gia bảo vệ môi trường sống đã được thiên nhiên ưu đãi ban tặng.


Sau phần phát biểu hưởng ứng của đại diện ĐVTN và đại diện trọng tài là phần chạy tập thể của các lực lượng. Dẫn đầu là khối lực lượng của Trung đoàn 50- đơn vị đóng quân trên địa bàn quận. Tiếp theo là khối ĐVTN các trường THPT, THNC và các phường thuộc quận Đồ Sơn. Diễu hành qua các tuyến đường, đoàn chạy đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và hưởng ứng nhiệt tình của các tầng lớp nhân dân và khách du lịch tham gia lễ hội.

Hoạt động Thanh niên chạy tập thể hưởng ứng phong trào Bảo vệ môi trường “Xanh- Sạch - Đẹp” diễn ra trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày giải phóng miền nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2011), kỷ niệm ngày quốc tế lao động 1/5, chào mừng Cuộc bầu cử đại biểu Quốc Hội khóa XIII và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2011- 2016, chào mừng Liên hoan du lịch Hải phòng - Đồ Sơn năm 2011 với chủ đề “Đồ Sơn biển gọi” và các hoạt động Năm Thanh niên 2011.
Ngọc Quân


  Các tin khác